Website https://mbbgvietnam.me cập nhật thêm số điện thoại của thành viên mới

Khi bạn là người mới tham gia vào trang web https://mbbgvietnam.me/ thì bắt buộc mỗi người sẽ phải tạo một hồ sơ điền đầy đủ thông tin của mình, số điện thoại cũng là một trong những thứ mà bắt buộc bạn phải điền. Mới đây, website đã cập nhật thêm rất nhiều số điện thoại mới của những thành viên mới tham gia để giao lưu kết bạn, tìm kiếm người phù hợp.

Lý do mà số điện thoại bắt buộc phải có trong hồ sơ

Số điện thoại có lẽ là thứ không còn quá xa lạ với nhiều người, vì điện thoại đã xuất hiện từ rất lâu về trước và đi kèm là một sim chứa một số điện thoại bất kỳ. Việc điền số điện thoại vào profile của mình là điều tiên quyết bởi nếu không có số điện thoại thì việc xác nhận danh tính của bạn khá khó khăn và rất có thể xuất hiện nhiều tài khoản ảo.

Với số điện thoại của mỗi người đều được công khai, khi cảm thấy thích bất kì một ai đó thì bạn chỉ cần vào trong hồ sơ của họ để gọi cho họ một cuộc ngay tức thì. Không cần phải nhắn tin chờ đợi đối phương phản hồi hoặc cũng có thể tin nhắn của bạn khi đến với người kia sẽ bị trôi mất làm bạn tiêu tốn nhiều thời gian chờ đợi mà không có kết quả.

Lợi ích mà số điện thoại mang lại

Số điện thoại có lợi ích rất lớn, nó là một giải pháp cho những người lười nhắn tin vì họ có thể gọi điện trực tiếp cho nhau để cùng nhau tâm sự, trò chuyện về nhiều điều trong của sống, những cảm xúc vui buồn xen lẫn nhau. Đôi khi cảm thấy mệt mỏi thì chỉ cần nghe được giọng của người kia cũng xem như là an ủi phần nào.

Nhờ có số điện thoại mà quản trị viên sẽ dễ dàng kiểm tra là liệu đây có phải là một tài khoản ảo hay không để tránh việc xuất hiện quá nhiều tài khoản ảo làm cho những người tham gia vào trang mbbgvietnam cảm thấy tức giận và nhất là những người mới tham gia, có thể họ sẽ cảm thấy khá thất vọng khi không tìm được một người tâm giao thực sự.

Dễ dàng kết nối với nhau hơn dù cách xa nhau vì có thể trò chuyện với nhau qua điện thoại. Nhắn tin cũng là một cách khá hay để hai người tiến tới một mối quan hệ thân thiết hơn nhưng nếu muốn nhanh hơn thì hãy gọi điện cho nhau thay vì ngồi nhìn từng dòng chữ xuất hiện trên màn hình. Khi gọi cho nhau, nhìn thấy được mặt nhau sẽ giúp bạn và người kia phán đoán chính xác liệu rằng đối phương có hợp với mình hay không dễ dàng hơn.

Nhiều số điện thoại của thành viên mới vừa được cập nhật

Mới đây, có rất nhiều số điện thoại của những thành viên mới tham gia đã được cập nhật trên trang. Nhờ vậy mà bạn có thể tìm kiếm dễ dàng hơn một người mà có thể cùng bạn trò chuyện, hẹn hò hoặc thậm chí là đi đến kết hôn. Nhanh tìm kiếm một người mà bạn thích và gọi cho họ ngay để có nhiều cuộc trò chuyện thú vị.

Câu chuyện tình yêu bắt đầu nhờ một cuộc gọi 

Một câu chuyện được một thành viên tham gia kể lại rằng:”Khi em tham gia vào website để tìm người tâm tình, em cảm thấy rất thích bạn nữ kia nhưng lại rất ngại nhắn tin cho bạn ấy. Thế là em quyết định sẽ gọi cho bạn ấy thay vì nhắn tin, cả hai trò chuyện với nhau rất vui, dần dần xóa tan khoảng cách, em quyết định tỏ tình với bạn ấy và bất ngờ hơn là bạn đó đã đồng ý làm người yêu em chỉ sau một cuộc nói chuyện giữa hai người”.

Tổng kết

Có rất nhiều số điện mới đã được cập nhật ở trang https://mbbgvietnam.me/ để người tham gia có thể gọi ngay cho đối tượng mình thích để tiến tới một mối quan hệ xa hơn. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được người mà mỗi khi nghe giọng họ bạn sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc nhé!

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.