Tin Mới Nhất Bộ Công an Một số nghệ sĩ làm từ thiện nhiều hơn tiền quyên góp#tintuc24hol #tintuc
Bộ Công an: Một số nghệ sĩ làm từ thiện nhiều hơn tiền quyên góp
Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, cho biết kết quả xác minh đến nay cho thấy một số nghệ sĩ đi từ thiện với số tiền nhiều hơn tiền quyên góp được.
Từ thiện thời 4.0: kết nối cộng đồng trở nên mạnh mẽ
Hoài Linh, Thủy Tiên làm từ thiện ở Huế: ‘Họ không thông qua mặt trận tỉnh’
Bộ Công an yêu cầu hai huyện Nghệ An cung cấp tài liệu hoạt động từ thiện của Thủy Tiên

Tại buổi họp báo Bộ Công an chiều 28-12, một số phóng viên đặt câu hỏi về kết quả điều tra vụ ca sĩ Thủy Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác bị tố có khuất tất trong việc quyên góp từ thiện ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi mưa lũ năm 2020.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Niệm, phó cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C02), cho biết từ tháng 5 đến nay các trang mạng thông tin đại chúng, mạng xã hội liên tiếp phản ánh tình hình không minh bạch trong hoạt động từ thiện của một số nghệ sĩ trong đợt cứu trợ mưa lũ năm 2020.

C02 đã xác minh sự việc trên theo phân công của lãnh đạo Bộ Công an. Ngoài phản ánh từ mạng xã hội, một số trường hợp cũng gửi đơn đến C02 phản ánh câu chuyện này.

Kết quả xác minh cho thấy, các nghệ sĩ kêu gọi ủng hộ từ thiện có công khai tài khoản nhận tiền quyên góp, trong thời gian nhất định đã đóng tài khoản. Sau khi có lượng tiền ủng hộ, các cá nhân trực tiếp hoặc thông qua đại diện đến địa phương làm công tác từ thiện.

“Cơ quan điều tra xác định lượng tiền vào tài khoản từ thiện và số tiền các cá nhân này đi ủng hộ. Kết quả xác minh đến nay cho thấy số tiền vào tài khoản của họ còn ít hơn số tiền các cá nhân đã đi ủng hộ. Cái này có xác nhận của UBND, Mặt trận Tổ quốc hoặc các cá nhân nhận sự ủng hộ”, ông Niệm thông tin.

Theo lãnh đạo C02, đơn vị này cùng với viện kiểm sát tiếp tục xác minh thêm, khi có kết quả cuối cùng sẽ thông báo cụ thể.

Đường dây xăng giả: khởi tố 14 bị can tội nhận hối lộ

Thông tin về chuyên án triệt phá đường dây tuồn hơn 1 triệu lít xăng giả ra thị trường mỗi ngày, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đến nay cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt giam 100 bị can. Trong đó 99 bị can bị khởi tố về các tội buôn lậu; sản xuất, buôn lậu hàng giả; in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn chứng từ.

Bị can còn lại là Ngô Văn Thụy (cựu đội trưởng Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam, thuộc Cục điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan) bị khởi tố tội nhận hối lộ.

Ngoài ra, quá trình điều tra, Công an Đồng Nai phát hiện nhiều cán bộ của lực lượng Bộ đội biên phòng, Cảnh sát biển nhận hối lộ, tiếp tay và bảo kê cho đường dây này. Sau đó, cơ quan điều tra chuyển hồ sơ, tài liệu cho Bộ Quốc phòng thụ lý.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Bài viết được đề xuất

46 Bình luận

 1. Thầy Ngà Chuyên Trị Bệnh Yếu Sinh Lý

  Không tin sao Hoài Linh ngậm tiền

 2. Nguồn tiền vào ít, nhưng ra nhiều hơn thì câu hỏi đặt ra ở đây là. Số tiền ra nhiều hơn ở đâu mà có? Thông qua tài khoản nào? Bảo nhiêu? Các nghệ sỹ có vấn đề rồi đấy?…🤣🤣🤣😂 Có chuyện vui để xem hà.

 3. đọc comment các cháu cuồn cuồn con àm buồn cười quả. khổ thân các cháu bị con hằng dắt mũi đi như bò

 4. Trung tướng rồi thiếu tướng ai la người tốt cho dân 👏👏👏. 15 tay nếu co kết quả mà theo ông thiệu tuong.. nói tôi sẽ có một câu truyện bat công của doi thật việc thật kể cho con cháu mai nay của tôi vi trước giờ tôi chi coi phim và nghi trong chuyện co thôi chứ không ngờ là luật pháp của một đất nước mà không nhìn rõ ràng 🤣🤣🤣🤣.

  15 nay sẽ biết đất nước nay con trong sáng hay đã và đang bị pha nát vì những luật pháp mà không có luật công bằng 🤣🤣🤣🤣.

  Đau và sẽ đau rất nhiều khi mất niềm tin vào một nên tảng lon của một đất nước 😢😢😢😢🙏🏻🙏🏻🙏🏻. Hi vọng co ai do trung tri và cao tay hơn cả một đám đang phá hủy Đức công bằng của một tự nhiên và của một đất nước 😢😢😢. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 5. Đặng Nguyễn thị

  Khổ thân nhóm nghệ sỹ chả trách cứ lắc đầu:"từ nay trở đi em hổng dám làm từ thiện nữa đâu"hóa ra bấy lâu này họ hy sinh hết mình vì đồng bào (nhất là vùng lũ) mà mình nghĩ oan cho họ,thủ nhập mấy năm nay yếu ớt như vậy mà họ vẫn bỏ hàng tỷ ra giúp bà con, thật bái phục các sư phụ.Hảo hảo

 6. Danh Tang Nguyen

  Hoan hô ! Hoan hô ! Từ đây bà con trong & ngoài nước khỏi cần đóng góp cho tiền từ thiện cho bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào kêu gọi từ thiện vì ai cũng cho từ thiện cũng cao hơn tiền quyên góp mà! Bà con có tâm từ thiện thì nên cho trực tiếp người nghèo vì làm như vậy được nhiều công đức hơn , không tạo lòng tham và không tiếp tay cho cái xấu ác , không tạo nghiệp xấu cho kẻ khác vì ngay cả kẻ muốn có manh tâm chiếm đoạt tiền từ thiện & những kẻ bao che cho hành động xấu ác của chúng cũng không có cơ hội. Đấy là thực hành từ bi , giúp luôn cho kẻ gian ác sống tốt, không cho bất cứ ai có cơ hội để tham lam để gây nghiệp xấu ác vì gây nghiệp lành thì được phước lành, quả tốt còn gây nghiệp ác thì lãnh quả báo xấu. Không gieo nhân xấu, không làm việc xấu thì không có quả báo! Quả báo có khi đến ngay thì được gọi là quả báo nhãn tiền nhưng có khi quả báo đến chậm hơn qua đến kiếp sau hoặc nhiều kiếp vị lai khác nên nhiều người không biết sợ.

 7. Thủy tiên có đi làm từ thiện lấy công làm lời cũng được đi .còn các ca sĩ khác thì sao?

 8. Thắng Nguyễn

  Kkkkk đi từ thiện nhiều hơn số tiền kêu gọi,vậy sao ko dám sao kê,nên nhớ đám ns ko có scandal chúng cũng bỏ tiền ra để tạo,để có sự nổi tiếng mà.từ thiện mà nhiều hơn số tiền kêu gọi,sao ko dám sao kê cho mn biết,rằng tôi đã sao kê và làm đúng và tốt hơn những gì khán giả mong đợi mà để khán giả la lên mới đi sao kê,mà còn bôi xoá tùm lum kkkk.nói thiệt nói ns từ thiện nhiều hơn số tiền kêu gọi,tôi thà tin vhy chữa hết bệnh cho mn.chứ ko phải mấy anh chị sợ đợt này,làm lớn ko ai dám làm từ thiện nên nói tốt cho qua hả.các nhà báo các báo đài công tâm dùm đi………..

 9. Ai bỏ ra nhiều hơn thu vào đừng nói ngọng các ông bà à

 10. Cảm ơn kênh ,có phụ đề ,giúp người dân hiểu rõ .

 11. Nếu có sự thật như vậy tôi lại từ a tới z mấy anh nghệ sĩ đã được bà Hằng đưa ra còn k có dẹp dùm cái kênh tào lao nầy đi.

 12. Phương Phạm

  Lươn giỏi trườn thế.lươn lẹo.

 13. La nguoi Dan Ta tin vao Chinh Ca Toa an hay tin vao mot ca nhắn mot mhom nguoi Di nhien nguoi tri ca nguoi khong ly tri khan nhau cho do

 14. Dũng Lê đình

  Bộ công an đã công bố công khai minh oan cho các nghệ sỹ
  Và đề nghị sử lý nghiêm minh chước Pháp luật những kẻ làm đơn vu khống

 15. Ngoc Nguyen Bao

  Những nơi mà đám TẠP SĨ – HỀ SĨ mượn hoa cúng phật ,của người phúc ta đến từ thiện ,thì chính quyền những nơi đó chỉ là bù nhìn ,ko đc mon men đến gần ,biết gì mà xác nhận😁? .Nếu ko xác nhận lần sau cho nhịn cũng chết😯😁
  Công an phát ngôn báo chí thì ấp a ấp úng ,ko đưa ra đc con số hay có tài liệu số liệu rõ ràng dành mạch ,cứ chung chung ,thao thao😁😯

 16. E khong ?

 17. Vỗ tay,vỗ tay..há há há.👏

 18. Chắc tôi đổi qua nghề quá

 19. Xin hỏi có phải tin thật ko ạ

 20. Cảm ơn pháp luật đã làm tốt. Cho nghệ sỉ như thế nào họ cũng ĐẢ cho đi và cho chỉ người ở lại không có việc để làm nên gây ra nhiều vướng mắc phiền nảo chính mình

 21. Tao tin chắc những kẻ kh tin vào kết luận của CQPL là những kẻ kh đóng góp 1 xu nào ,là những thành phần đứng ngoài chờ cơ hội để vùi dập người khác

 22. Hưu Minh Trần

  Dân bây h mù quáng đến mức nghi ngờ cả chính quyền,có chăng ko phải người Việt bth mà là đám phản động

 23. Bà Ngoại Gấu

  Giỏi mà lấy uy tín ra kêu gọi, mưa lũ họ xông pha cứu trợ dân, lúc đó ai đó có khi xập xình đưa ỏng ẽo thân hình, giờ lên ra rả chửi, nhục mạ cạn kiệt từ bẩn, mong chờ sự vào cuộc của cơ quan công quyền, trả lại công bằng cho mọi người. Đúng, sai có PL xử lý chứ ko ra rả, xử nóng, xử nguội…đủ thể loại làm ảnh hưởng văn hóa giới trẻ và số người. Chờ 15/1/2022. Hiện tại mừng vui ở bước đầu. Tin rằng là vậy vì ròng rã CQĐT đã đ tra cụ thể.

 24. Những người đi làm từ thiện bằng cái tâm của mình họ có phải quan chức đâu mà phải đút lót chỗ này chỗ kia để được đứng vững .như thủy tiên ở chỗ nước mênh mông vậy có gì sẩy ra thì chồng con bố mẹ họ là người thiệt thòi nhất .

 25. Đề nghị bca đưa những kẻ vu khống ra toà vì làm tổn thất tinh thần .kinh tế của nghệ sĩ .

 26. Phương Phạm

  Chưa có kết luận mà thăm dò dư luận sự thật sẽ thắng thôi . Đang bốc toa kê thuốc mà

 27. Qua sự việc lần này mới thấy VN mình dân trí còn thấp quá, bị xỏ mũi đắt đi một cách dễ dàng.

 28. Tôi mừng quá, mong nhà nước làm sáng tỏ để trả lại sự công bằng

 29. Đến mình còn chẳng dám tin mình sẽ đứng vững trước kim tiền thì làm sao tin được vụ này đám nghệ sũy không ăn chặn???

 30. Tâm Nguyễn Thành

  hehehe Còn tiền bà con kiều bào ở nước ngoài khắp thế giới gởi về cho cái đám ns làm từ thiện, bộ công an chưa nhắt tới kkkk

 31. Hết Dương thị

  Gia vịt nó đe còn tiền đâu có đe lòng tỉnh của dân mông Pháp luật vào cuộc đua ra ánh sáng

 32. Thu Hien Nguyen

  đừng nghe những gì con hằng hề nói
  nó mới là phản động nha

 33. Quảng Nguyễn Hoàng

  Toi ko nghe ko thay nhung gi ko tin ha ha

 34. Chi hằng nó 9 tháng nay làm cho 1 số đ/c abc lại mua đc 1 lô bt tại thủ thiêm rồi hjhjjjj cánh cs mất 1 số lớn âhhaahha Ca sý hl th t t t dvh lại mất nhiều lô biệt thự rồi ,

 35. vậy là đám nghệ sỹ bẩn ăn tiền từ thiện đã được bao che .Cái xấu lên ngôi việc tốt đi xuống âm phủ

 36. 111111111111111111

 37. Nhiều người ngộ thiệt, bộ công an lên tiếng rồi vẫn không tin đi tin người suốt ngày nằm mơ lên mạng chửi rủa. Phải chăng đây là mục đích thật sự của bà ta nhằm giảm lòng tin của dân và lôi kéo về phía bà ta.

 38. Tôi chẳng tin nổi pháp luật VN thoáng nhìn cũng thấy ăn chăn rõ rang. Mà điều tra xg lại bảo ko ăn chăn mà bỏ thêm vào. Bo tay với cái kết. Chắc bứt dây động rừng nên đành im

 39. Cùng nge cùng xen và cùng suy ngẫm 😲😲😲

 40. Cứ chứng chung lại hòa cả làng

 41. Rất cám ơn CQĐT và các ban ngành liên quan đã làm sáng tỏ minh oan cho NS. Tà o thể thắng chánh ,nhưng cũng làm chánh chao đảo, NS người có tâm thiện lành cũng bị tà tâm vu khống tấn công ảnh hưởng danh dự và mất hết các hợp đồng quảng cáo ,Đ VH thì mất ghế giám khảo cuộc thi HH…thật là đáng trừng trị kẻ vu khống bôi nhọ.

 42. Vậy là các nghê sỹ vừa mất công đi hỗ trợ, nguy hiểm cả tính mang cua mình, vừa bỏ tiền túi ra ung hộ dân nghèo, lại bị tiếng oan trong 1 thời gian dài, bái phục tâm đức lớn,xin lậy 1 lậy, va biết ơn, ,

 43. Tôi quá mừng cảm ơn nhà nước đã minh chứng cho những người con của đất nước những đứa trẻ nhân tài luôn luôn chung thành với đất nước hãy đòi lại sự công bằng cho tất cả xin các cấp chính quyền lãnh đạo nhà nước Sử phạt bồi thường đúng luật pháp người dân chúng tôi rất chân thành cảm ơn

 44. nói chuyện mập mờ.chơi trò gì nữa đây.nói phải đưa ra bằng chứng.đừng để ng dân không phục sẽ gây ra hệ lụy khó lường

 45. Có nhầm không vậy số tiền quyên góp ít hơn tiền đi từ thiện

 46. Sau ngày hôm nay thì phong trào từ thiện sẽ mọc lên như nấm. Người người làm từ thiện, nhà nhà làm từ thiện, cả nước làm từ thiện. Chắc tui cũng sẽ học hỏi thêm những “ tuyệt chiêu “ làm từ thiện của các nghệ sĩ. Học hỏi “ chiêu trò “ làm “ từ thiện “ .. sao cho “ trong sáng” để được bộ công an “điều tra” … “ trong sáng ”… luôn 🤪🤪

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.