Tại sao nên đi du học Philippines 2021 – 2022 ?》Xem thêm thông tin tại trang chủ GSE:
》Update thông tin du học 24/7 tại:
》Xem thêm học bổng du học tại:
》Đăng ký tham dự hội thảo du học tại:
》GSE tư vấn du học miễn phí:
———————-
Philippines là đất nước với hàng ngàn hòn đảo, thuộc khối ASEAN và quả thực không có quá nhiều thứ đặc biệt trong tâm trí của mọi người. Thậm chí nhiều bạn khi nghe nhắc đến Philippines là sẽ nghĩ ngay tới thiên tai và bão lụt.

Tuy nhiên, ẩn chứa đằng sau những tin tức tiêu cực của truyền thông là một quốc gia với mô hình đào tạo tiếng Anh độc đáo và nhiều nét văn hóa đặc sắc. Hơn nữa, nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường du lịch với 7 trên 10 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Chính vì lẽ đó mà mỗi năm Philippines thu hút hàng chục ngàn du học sinh quốc tế tới học tiếng Anh. Các học viên chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, Mông Cổ, Ả Rập Xê Út,…Tại Việt Nam, việc qua Philippines học tiếng Anh cũng không còn quá lạ lẫm đối với nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn đã tự tin giao tiếp tiếng Anh và thi đạt điểm IELTS mục tiêu chỉ sau 3-6 tháng.

Những năm gần đây, số lượng học viên Việt Nam du học Philippines lại càng tăng lên nhanh chóng bởi tính hiệu quả đã được chứng minh trên thực tế. Những gì bạn nhận được không chỉ là sự tiến bộ về trình độ tiếng Anh mà còn là sự trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

#tại_sao_nên_du_học_Philippines #du_học_Philippines_2021 #du_học_Philippines_2022 #tư_vấn_du_học_Philippines #thông_tin_du_học_Philippines #tin_tức_du_học_Philippines

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.