SANG NHƯỢNG BĐS BẰNG VI BẰNG THỪA PHÁT LẠI CÓ ĐÚNG LUẬT KHÔNG? VAI TRÒ CỦA THỪA PHÁT LẠI LÀ GÌ?Dịch nên không tư vấn trực tiếp cho bà con, nhiều người nóng lòng nhắn tin hỏi. Các chiến hữu nghĩ ngay ra kênh tư vấn qua mạng, hỗ trợ kiến thức pháp luật cho bà con. Mình nghĩ cần thiết. Bởi, tiền và pháp luật là 2 thứ cần thiết trong cuộc sống mỗi người. Tiền nuôi sống cơ thể, không có tiền thì cuộc sống túng quẫn; còn pháp luật là môi trường sống, không hiểu biết dễ bị sa chân hoặc bị lừa đảo.

Do vậy, kênh tư vấn pháp luật ra đời mong muốn góp phần nhỏ kiến thức cho mọi người, khi cần sẽ dùng tới. Vì đã có kiến thức thì ứng biến được trăm chiều! Kiến thức nằm trong đầu rồi đố ai ăn cắp được. Mỗi ngày tích luỹ một ít, lâu dần bạn sẽ thành người sành sỏi về luật. Nếu không, cứ lo tích góp tiền, đến khi ra thương trường kinh doanh, không hiểu luật, bị lừa một phát là trắng tay!

Chúng tôi sẽ không dùng từ ngữ đao to búa lớn, không dẫn chiếu quá nhiều điều khoản gây “hại não” các bạn đâu. Từ những câu chuyện có thật, liên quan đến nhiều người, những tình huống cần xử lý như: vì sao kẻ trộm gà không bị xử tù mà chủ nhà bắt trộm bị xử tù; thả chó ra đường bị xe cán, chủ nhà mất chó còn phải bồi thường cho người đi đường; mua đất dự án cần kiểm tra những gì để tránh rủi ro; mua bán đất bằng giấy tay thế nào cho an toàn… Chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên pháp lý!

Chúng tôi vì các bạn, các bạn hãy vì xã hội, vui lòng đăng ký kênh và lan toả để mọi người cùng hiểu luật, cuộc sống văn minh hơn!
Nếu các bạn có vấn đề cần giải đáp, cứ gởi câu hỏi vào comment qua inbox hoặc cách nào thuận tiện nhất.
☞ Subscribe Now:
☞ Facebook Fanpage:

Bài viết được đề xuất

32 Bình luận

 1. Nhà báo Hàn Ni

  *** ĐĂNG KÝ KÊNH để nhận được những thông tin thú vị nhất về TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ => "SUBSCRIBE CHANNEL to receive the most interesting information about FREE LEGAL ADVICE" ***

 2. Nguoi dan ba gioi va Thống Minh

 3. Thanh hóa Long

  Em Hàn Ni xinh quá

 4. Cảm ơn nhà báo HN.chúc chị vững bước trên con đường mình đi.chị nói về luật rất chuẩn,đất nước VN cần có những nhà báo nữ mạnh mẽ đấu tranh cho quyền lợi và bảo vệ cho điểm yếu của xh.pháp luật VN ở đâu mà để 1 con người như bà hăng lộng ngôn trong suốt thời gian qua.tôi ngày nào mở mạng ra nghe ra rã mà tôi muốn nổ não.còn cá nhân hay nghệ sỉ phát ngôn bừa là bị gọi lên nhắc nhỡ,hoặc phạt,hoặc mất chức.vậy bà hằng là ai mà có quyền lộng ngôn trên mạng rất nguy hiểm cho xh và giới trẻ con em chúng tôi.tôi cũng là phụ nữ mà tôi thấy xấu hổ cho người VN dưới con mắt thế giới.cảm ơn những gì nhà báo đã cống hiến cho xh,mọi lộng ngôn của bà hằng sớm mong pháp luật vào cuộc trả lại sự bình an cho xh .

 5. Đảm bảo có rất nhiều người còn chưa nghe đến từ “thừa phát lại”. Cám ơn chị đã cung cấp thông tin 👍🏻

 6. Không hiểu gì về thừa phát lại. Nếu vậy vi bằng nộp lên tòa án làm gì? Chả hiểu gì về vi bằng mà ngồi phán. Nếu luật pháp ko can thiệp vào thì tpl sao hoạt động được. Tpl là người của sở tp mà.

 7. Rất hữu ích, cảm ơn chị đã cung cấp thêm các kiến thức Pháp luật cho mn.

 8. Kiều Diểm Bùi

  Hay quá chị ơi

 9. Hàn Ni phân tích rất dễ hiểu 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 10. N H Ỏ L O N G

  Chỉ công bằng vậy em thích lắm đó chị ơi

 11. Danh channel TH

  Tuyệt lắm chị ạ

 12. Nhìn nha báo nay ko ưa

 13. Mình xin đăng ký để hiểu rõ về pháp luật mà 6 tháng nay mình có nhiều thắc mắc không biết hỏi cùng ai. Tuyệt vời 🙌

 14. mot kenh rat co ich toi ung ho kenh nay

 15. Chân Lý Cuộc Sống

  Cám Ơn Bông Hồng Thép Thật nhiều

 16. Mạnh Chiến Hoàng

  Ok rất ok

 17. Huyền Nguyễn Ngọc

  Toàn xàm

 18. Sao kê 🤩🐓HOAILINH 226 🤩🐓DAMVINHUNG 96 🤩🐓TRANTHANH 120 🤩🐓THỦY TIÊN 320

 19. Bà này bị Báo SGGP ra biên bản kỷ luật mà đi quản cáo tùm lum. Thấy ghê.

 20. Kim Thị Ngọc Bích

  Chán vãi

 21. Đăng Trương

  Hàn Ni nên có tiếng nói chính thức trước bà NPH, tôi thấy bà NPH xúc phạm quá nhiều người trong đó có H.N.

 22. Ủng hộ nhà báo

 23. Hằng Nguyễn Thị

  Có tư vấn luật lao động không ạ?

 24. Cơ Huỳnh Văn

  Hàn Ny….bà hằng đang chửi m kìa

 25. Học Đinh Vlogs

  Nhà báo bẩn 2 mặt

 26. Bà xạo quá ai tin bà mất cả linh hồn…

 27. Hạnh Nguyễn

  Nhờ chị tư vấn giúp: Tôi mua mảnh đất từ 2008 đã đc UBND xã chứng thực bằng hợp đồng mua bán. Đến nay vẫn chưa làm đc giấy CNQSDĐ do chủ đất k cung cấp sổ đỏ gốc. Gần đây tôi đc biết sổ đỏ của chủ đất đã đc UBND huyện cấp sang sổ mới khác từ 2014 nên tôi rất lo lắng. Vậy tôi muốn hỏi trong trường hợp này tôi có thể làm cách nào để đc cấp giấy chứng nhận QSDĐ? Nhờ chị trợ giúp, tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

 28. Thật tuyệt vời,

 29. Cố gắng ra nhiều clip nha e

 30. Em là Lâm Trà, đã đăng ký rồi nhé. Chúc kênh của chị ngày càng lan tỏa giúp bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.