Sách nói Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông – Ngô Đức Vượng (Bản FULL tại Voiz FM)Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong Ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Tác giả Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này. Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay. Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả. Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc. Cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn. Chính vì vậy Minh triết trong Ăn uống của phương Đông của ông là một đóng góp lớn, có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người. Với lần tái bản này, cuốn sách có nhiều thay đổi về nội dung cũng như hình thức, nhằm hoàn thiện và đáp ứng phần nào nhu cầu của bạn đọc và chú ý nhấn mạnh vai trò của ăn uống đối với sức khỏe thể chất, tinh thần của mọi người.
#voizfm #sachnoi #audiobook #MinhTriếtTrongĂnUốngCủaPhươngĐông
—————————————-
Nghe BẢN FULL ĐỘC QUYỀN hàng chục ngàn nội dung Chất lượng cao khác tại Voiz FM – Nền tảng Sách nói & Podcast Bản quyền hàng đầu Việt Nam.
Tải ứng dụng ngay tại: voiz.vn/download
—————————————-
✪ Liên hệ: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Voiz FM
© Copyright Voiz FM ☞ Do not Reup

Bài viết được đề xuất

15 Bình luận

 1. Biết ơn kênh và tác giả

 2. Đông Phương TV

  https://youtube.com/channel/UCrLpIMGB_EiR8dBUEnmIBQQ

 3. nguyen thi hoan

  Học ăn học nói học gói mang về

 4. Ap dung phuong phap minh triet trong an uong cua dong dung cach la tot cho suc khoe nhung phai kien tri kien quyet tam ok

 5. Biết ơn chương trình nhiều

 6. Cảm ơn cháu đã đọc quyển sách mình chiết trong ăn uống quá h ích

 7. Xin cảm ơn trương trình thông qua minh triết trọng ăn uống của phương đông ok

 8. Quang Huy Điện thoại

  4t

 9. Hay và bổ ích thank you

 10. hay quá voiz

 11. Sách nghe, nếu áp dụng đúng, sách rất bổ ích

 12. xin chao va cam on chuong trinh.

 13. Rất biết ơn kênh.

 14. Nguyễn Hữu Quý

  Bạn ơi cái đoạn nhạc nền voiz lắng nghe mọi lúc mọi nơi đó là nhạc bên bạn sáng tác v, hay là có nguồn ạ, nghe cuốn quá

 15. Đây là cuốn sách mà tôi đã từng cảm thấy sợ hoảng và hoang mang khủng khiếp sau khi đọc xong!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.