[MV] Xe Đạp – Thùy Chi ft. M4U | The Pink TeamMV Xe Đạp kể về câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng của một đôi nam sinh nữ sinh cấp 3 mà bất cứ chúng ta, khi xem, biết đâu có thể tìm lại được chính mình trong đó.

Thời học sinh là khoảng thời gian mà những cảm xúc, rung động trong chuyện tình yêu diễn ra bất chợt và cũng rất mãnh liệt nhưng vẫn chất chứa sự e dè, ngập ngừng, để rồi 3 năm cấp 3 qua đi, mỗi người chọn cho mình một hướng đi riêng, chỉ còn lại những bí mật, những điều ấp ủ chưa bao giờ thổ lộ. Nhưng không làm ta nuối tiếc, mà lại làm ta mỉm cười, và xem như nó như là một kỉ niệm đẹp mà ta sẽ nhớ mãi.

Đó là cảm xúc The Pink Team muốn mang lại cho tất cả những người xem MV này, cũng như muốn dành tặng cho những ai đã từng có mối tình vô cùng đẹp đẽ và đáng nhớ ở tuổi học trò.

Đây cũng là một món quà muốn dành tặng riêng cho những em lớp 12 sắp ra trường, cho dù bao nhiêu năm sau đi nữa thì những kỉ niệm thời học sinh cũng là những kỉ niệm quý giá nhất.

Một lần nữa The Pink Team rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, những sản phẩm sắp tới hứa hẹn sẽ tiếp tục không làm thất vọng sự chờ đợi của các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

Contact us at:

#thepinkteam #xedap

Bài viết được đề xuất

30 Bình luận

 1. 23/02/2022 come back

 2. Hùng Đức Võ

  mbtle

 3. Tôi vẫn luôn ở đây kể từ khi nghe bài hát này 🥰

 4. 22.02.2022

 5. 19/2/2022.cảm giác khi nghe vẫn ớn lạnh lâng lâng

 6. Nhớ lại ngày ấy có 1 người chở mình bằng chiếc xe đạp kỉ niệm đáng nhớ (:

 7. Tạ Minh Khôi

  Ra trường cách đây mấy năm rồi, nhớ lúc còn học nghe cảm thấy bth giờ nghe nhìn lại mới thấy quý trọng 16-02-2022.

 8. 2022 còn xem á mụi ngừ 🙂

 9. Tập làm video

  tôi cứ thấy lạc đề

 10. 2022 roi ai con nghe bai xe dap mot thoi hoc sinh tung cap sach den truong ko ?

 11. Uyên Phương Nguyễn Hoàng

  Bên Việt Nam, Trung Quốc là sướng nhất, đi cùng con để bảo vệ Cha
  Bên Đài Loan, bên Mĩ vậy mà ko sướng tại ko biết đi Cha để bảo vệ con

 12. Nguyễn Phương

  Tình yêu tuổi học trò thật đẹp. Từ 2007 khi còn là sv đến giờ mỗi khi nghe lại ca khúc cảm xúc vẫn vẹn nguyên. Dành tặng cho những người không còn yêu nhau nhưng vẫn nghĩ về nhau.

 13. 2022 mình mới nghe bài này

 14. Tuyết Mai Nguyễn

  2012 tôi ra trường và 2021 2022 tôi trở lại nghe đi nghe lại bài hát này. Màu tường vàng của ngôi trường cũ của tôi y như trong mv, giờ nó đã được xây mới. Cảm xúc cũng vẹn nguyên như thế, chỉ có điều khác là câu chuyện của tôi đã dừng lại ở nỗi nhớ mong cuối câu hát thứ 12.

 15. Anh sẽ học bài này để hát cùng em

 16. 5/2/2022
  Lý Quốc Hùng

 17. Cậu của năm đó là cậu tuyệt vời nhất nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất
  Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ,dù chạy như thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân
  – Điều tuyệt vời nhất của chúng ta-

 18. Ghanh tị vs ai có mối tình thời học sinh ghê, mình ko hề có kể cả thời sinh viên nhưng nghe bài này vẫn thấy xao xuyến

 19. May mình chậm 1 năm ko thì cũng lớp 12 sắp ra trường luôn😢, với lại mối tình cấp 3 đúng là khoảng thời gian thật đẹp , đoạn tình cảm luôn làm cho con ngta nhớ mãi ko thể quên , hiện tại thì mình cũng đang có 1 mối tình rất là đẹp ở hiện tại, chính là năm học lớp 11 này😊

 20. cảm giác bồi hồi như được sống lại những ngày tháng học sinh

 21. Bài hát kỷ niệm của 1 ty dang dở. Nghe bài hát mà kỷ niệm ùa về, 2008…e 16… tôi 18, 1ty đẹp kéo dài hơn 8 năm với biết bao kỷ niệm bên nhau, điều còn thiếu duy nhất là chiếc nhẫn cưới…m cảm thấy hối hận, khi giờ đây mỗi người 1 thế giới và điều cuối cùng là gặp nhau thêm 1 lần mãi mãi sẽ ko thực hiện được, a sẽ nhớ e và ty của chúng ta mỗi khi nghe lại bài hát này.

 22. Bình lê xuân

  Các a chị để lại những ca khúc để đời

 23. Bình lê xuân

  Nhớ mãi ki niem học trò e ca mon thuy chi và các anh mu4. Tuyệt định với thời gian. Và còn bài mưa nữa

 24. Vậy cuối cùng 2 người trong clip có đến với nhau không vây mọi người.

 25. Tui nghe bài này suốt cuộc đời của mình 🥰

 26. Thành Nguyễn

  Suýt nữa thì người đã biết

  Anh yêu em

 27. Mối tình học sinh thật đẹp,thật trong sáng.Đây chính là thứ tôi đã bỏ lỡ,cảm giác thật nuối tiếc vì đã không có một mối tình nào thời học sinh.Lúc ấy trọng trách áp lực học tập đè nặng trên vai,cái áp lực đại học,cái áp lực từ bố mẹ bạn bè,…Tới cuối cùng tôi có thể đã đạt được mục đích ước mơ nhưng lại nợ thời học sinh một mối tình {-.-}.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.