Mua-Bán shisha điện tử pen giá rẻ ở đâu tại Hà NộiCác bạn đang có nhu cầu mua thử một bộ shisha điện tử, pen – ehookah hút chơi chơi. Hiện shisha điện tử giá rẻ gồm có.

Shisha điện tử ego-ce pen sạc:350k/bộ (Full sạc cáp) tặng kèm tinh dầu

Shisha time điện tử ehoohkah 500 hơi hút (puffs): 120k/ điếu

Tinh dầu liqua shisha dành cho loại sạc: 100k/lọ

shisha-dien-tu-pen-500-hoi

Ship hàng Toàn quốc: Hà Nội nhận hàng trong ngày rồi thanh toán- Các tình khác sau 24h nếu ở Thành phố, Huyện – xã : 48h- 72h (Các tỉnh thành phố ngoài Hà Nội, vui lòng thanh toán trước nhận hàng sau)

LH: 0947.697.525

Bạn là một người cũng thích hút shisha bởi hương vị thảo mộc thiên nhiên của nó như là Táo, Dâu, Nho, bạc hà ….Bởi không độc hại so với các loại thuốc hút khác. Tuy nhiên vì lý do không tiện ích cho nên bạn không phải lúc nào cũng muốn là được hút. Một ngày đẹp trời, hoặc nghe từ thông tin nào đó có thể từ bạn bè, báo đài, hay internet có đưa tin về thuốc lá điện tử- shisha điện tử. Một cái gì đó nghe mơ hồ, nhưng đại loại nó hút được và có cảm giác như hút shisha thật mà tiện lợi nhỏ gọn, giá lại rẻ. Từ đó bạn cũng có tìm kiếm và biết sơ sơ về shisha điện tử nó là cái gì. Tuy nhiên tìm loanh quanh thấy bán cũng khá chát, rẻ cái đéo gì mà tận 1 triệu có khi hơn, trong khi 1 bình shisha ở quán trà đá 150k hút chán thôi. Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng đó, shisha điện tử giá rẻ đã có mặt, và giá cực yêu chỉ 120k đối với loại hút 500 lần rồi vứt (Nói là 500 lần nhưng hút mệt luôn, hút không hết lại đậy nắp lại, có khi xài cả tuần mới hết) . Còn nếu không thích thế thì mua loại sạc đổ tinh dầu mãi mãi không hết, hết lại đổ tinh dầu, hết pin lại sạc giá 270k còn tinh dầu 100k hút gần tháng mới hết 1 lọ.

Bài viết được đề xuất

2 Bình luận

  1. Quyền Cf crossfire

    Bh còn bán ko vậy

  2. NGUYỄN HIẾU ĐẠT

    Ad cho xin dc em muan den mua va xem hang truc tiep ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.