KỸ SƯ XÂY DỰNG – BÀI HỌC ĐẦU TIÊN || PHIM CỰC NGẮN MÙA DỊCH || XÂY DỰNG TVThành phố bắt đầu lên đèn ở mùa covid thứ 3, chàng kỹ sư thất thểu bước về sau một ngày dài mệt mỏi ở văn phòng thiết kế.
Khi chúng ta chưa quen việc gì đó, mọi thứ rất khó khăn vì não sẽ phải tạo ra những nơ ron thần kinh mới đi theo tuyến đường mới để giúp ta thành thạo dần việc đó, và trước khi thành thạo, sai lầm do gượng gạo chắc chắn sẽ xảy ra. Anh chàng kỹ sư này cũng không tránh khỏi.
Sau một thời gian, anh ta dần quen việc và trở nên tự tin hơn. Nhưng đặc thù công việc, mỗi ngày của anh ta trôi qua khá nặng nề và căng thẳng. Những ám ảnh lời mắng của sếp theo anh về tận giấc mơ ngắn ngủn chiều hè.
Nhưng thỉnh thoảng anh cũng có những giấc mơ tốt đẹp của riêng mình! Và một trong số đó đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

Nhớ bấm đăng ký và comment ý kiến của bạn nhé!
Thanksssss!
—–

Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/Tafvietnam

Bài viết được đề xuất

4 Bình luận

  1. dạ mong anh ra video chia sẻ, tâm sự về ngành xây dựng để sinh viên bọn e biết thêm về ngành ạ. E xin cảm ơn và chúc anh có thật nhiều thành công ạ

  2. Ôn thi sinh viên HL

    Video hay anh ơi. Nhưng mà công ty nào cũng thế thôi, kể cả Ôn thi sinh viên cũng vậy, mọi việc làm đều phải có quy trình. Làm không theo quy trình bị ăn chửi là điều tất yếu. Project làm xong mà k qua trình duyệt của sếp đã gửi qua cho đối tác là y như rằng bốc cám. Vậy nên bài học đầu tiên, có lẽ là sếp bảo gì thì nên làm như thế :3

  3. Cảm giác buồn man mác những ngày chênh vênh

  4. Ôi…. Vừa “so” lại rất chi là “deep “ ạ 🤔

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.