Giới thiệu thành phố Baguio – PhilippinesMô hình du học tiếng Anh tại Philippines đang nổi lên những năm gần đây thông qua các khóa học tiếng anh giao tiếp tổng quát ESL và các khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL ngắn/ dài hạn hay các chương trình Trải nghiệm Trại hè tiếng Anh.
Câu hỏi đặt ra là vì sao? Tại sao lại đến Philippines để học tiếng Anh? Hiệu quả đến đâu để học viên quyết định bỏ thời gian và tiền bạc để đến đất nước này du học tiếng Anh?
Hãy cùng xem lí do:
✔Philippines đứng Top 1 thế giới trong danh sách những nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc với điểm số 7.95, cao hơn cả Anh, Úc, Mỹ.
✔Cung cấp đa dạng các khóa tiếng Anh Giao tiếp, Kinh doanh, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL…Đảm bảo điểm IELTS 6.5 chỉ trong 3 tháng.
✔Thời gian học linh động từ 1 tháng đến 24 tháng tuỳ trình độ và nhu cầu người học.
✔Học 8-10 tiết mỗi ngày, nói tiếng Anh 24/24 với giáo viên và người nước ngoài.
✔Chi phí siêu tiết kiệm từ 1,000$/tháng bao gồm trọn gói ăn ở, học tập, quá rẻ cho một kì học và khám phá du lịch tẹt ga.
✔100% học viên nâng cao trình độ sau khóa học.
✔Hàng triệu học viên đã trải nghiệm và thành công.
————————–
Chúng tôi liên kết với các trường Anh ngữ uy tín nhất Philippines để giúp bạn chọn những khoá học phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.#Comment bình luận, để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.
Hotline: 0935777007 hoặc 0935 800 268
Email: [email protected]
Fb:
———————–
#duhoctiengAnhtaiPhil #duhocPhil #TiengAnhCamKet#englishstudy #phillippinesenglish #PHILLIPPINES #studyinphilippines #trungtâmduhọc #familystudy #englishinphilippines #learningenglish #hoctienganhophilippines #duhoctienganh#tiếnganhphilippines #họctiếnganhphilippines #duhọcphilippines #khóahọcphilippines #họctiếnganhcebu

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.