Đường giải thoát 4 – Thầy Huệ Duyên – Thật là thấm từng lời – Trung Tâm Dần NguyệtTrung Tâm Dần Nguyệt không giữ bản quyền! Xin hoan nghênh chia sẻ, tải về up lại, phổ biến rộng rãi…. Công đức vô lượng…Xin cảm tạ !!!
———-
Lại nữa…Số nhơn-loại hằng muôn triệu ức
Nhưng được nghe kinh Phật ít người
Không duyên khó gặp con ơi!
Gặp rồi lại bỏ là đời quá mê
Kinh kệ vốn là chìa khóa ngục
Chúng sanh là kẻ nhốt trong tù
Xem kinh mà chẳng chịu tu
Như chìa khóa có mà tù không ra
……………
DANH SÁCH VIDEO HAY

CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT :
————-
NGHE MÀ THẤM :
—————
NIỆM PHẬT HAY :
————-
NHẠC QUÁN THẾ ÂM H AY NHẤT :
———–
NHẠC THIỀN HAY NHẤT :
————-
NIỆM QUÁN THẾ ÂM HAY NHẤT :
———–
BÀI PHÁP HAY :
———–
NIỆM PHẬT THEO NHẠC HAY :
———-
THẦN CHÚ KHAI MỞ TRÍ HUỆ :
———-
NGHE KINH MÀ THẤM NƯỚC MẮT :
————-
Người thợ dùng gổ hay xi măng làm tượng Phật.
Họa sĩ dùng giấy, màu tạo ra hình Phật.
Chúng ta dùng ngôn ngữ để lưu xuất ra danh hiệu Phật.
Tất cả đều có công đức vô lượng…
Kính chúc quý vị thân tâm thường an lành…
—–
☀️ Nếu việc làm của chúng con có chút công đức nào nguyện xin được hồi hướng về khắp tất cả vô số lượng chúng sinh nghe Phật pháp tu hành, nghiệp phiền não chấm dứt, phước đức trí tuệ sinh, đều tỏ ngộ chính pháp, phát triển bồ đề tâm, sớm tri kiến giải thoát thành vô thượng chính giác.
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
——–
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
☀️Trung Tâm Phát Hành Dần Nguyệt
⛳️Địa chỉ :số 10 , ngõ 43 phố Cầu Cốc , phường Tây Mỗ , quận Nam Từ Liêm , Hà Nội
☎️ Điện thoại : 024.66.534.534
✨ HOTLINE 0943.666.589
✳️ Gọi miễn phí – ZaLo, Viber, Line : 0943.666.589
Facebook :
Website :
Mọi khiếu nại về bản quyền xin hoan hỷ liên hệ : Email : [email protected]
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Bài viết được đề xuất

26 Bình luận

 1. 03Anh Ngô Tuấn lớp 6/4

  🙏🕉️🕉️🛐🛐🕉️🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️☦️✝️☦️☦️☦️☦️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐

 2. HUỲNH CHÂU THIÊN TRANG

  nam mô a di đà phât 🙏

 3. Tội cho những người chưa hiểu gì về nhân quả chỉ vì nghe những lời xúi bậy nói xấu người biết bao giờ mới hết nghiệp..một người lói xấu một người có thể bắt đền bắt tội 100 người lói xấu một người người có oan thì vẫn phải nếm chải cuộc đời cuối cùng của thiên vẫn chả về địa chỉ vì có 100 những con người đó để cho những người lương thiện chửi trời xanh chôn người chứ chẳng chốn trời trời phạt thì chết người hại có mất gì đâu …ai mất đi đều chạm tay tới cây bồ đề…còn những ai phải gánh nhân quả bao gờ mới chả hết nghiệp còn đời con đời cháu đã thế lại còn không được nhớ tội của mình là gì đã phải làm người câm mù điếc

 4. Lam mo a gi đà phật Tu mà không có tâm thì cũng như nấu cơm bắc lên nhấc suông biết bao giờ mới chín

  Lúa nép đem reo bao giờ mới có

 5. Lam mô a di đà phật.. sưa làm lành lay thì làm giữ thì cũng như châu nhỏ trong xe. Mỗi việc ác một tờ giấy lợ kiếp lày chả chưa song đời con chả lại.chốn người chứ khó chốn trời .tâm không tốt của thiên lại chả cho địa mình từng gét cái gì và từng nói cái gì gia đình mình phải gánh lại hết …ơn nhau ơ kiếp phàm chần sống sao cho tốt tạo phúc cho con vì cái gì cũng đều có nhân quả .chứ khi gần chết rồi mà phải nhờ con cháu bóp cổ mới nhắm được mắt được thì suốt đời con cháu lối tiếp đường chuyền cũng như nhà mới xây song châm dầu đốt trụi chỉ còn đống than

 6. Cầu xin cho con hết bệnh viêm xoang

 7. Nam mô a di đà phật

 8. Con ăn chay ngon lắm thầy ơi

 9. Kiều Hạnh Âu

  Nam mô cứu khổ cứu nạn linh cảm quan thế âm bồ tát nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật

 10. Ngọc Ẩn Nguyễn

  l

 11. Con niệm Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật

 12. Duy Thanh Nguyen

  Quá hay

 13. Nam Mô A Di Đà Phật.

 14. Nam Mô A Di Đà Phật.

 15. Đang nằm bệnh ỡ nhà bổng một hôm Trời nắng đẹp bổng người chị tự nhiên lục lại tấm hình củ nhìn lại mà nhìn lại rồi như gì ta… Ừ giống như mấy huynh miền tây dò có nguyên cục hồm trà bá (là cục phèn) nói vui với chúng bạn đá banh (tụi mày vào nhà lấy cho tao mượn cái mềnh nào củ củ cho tao che cái mặt coi).Vì mà nó xấu "banh nhà lồng chợ ".

  Mà giờ nhìn lại những tấm hình mà chụp du dơ trong điện thoại nhìn lại *hú hồn liền*thốt lên trong lòng liền "ai mà phong độ vậy ta" (vì câm).Dùng tay đưa lên đầu lặt qua lật lại suy nghỉ "kì vậy ta"mới cách nhau 20 năm(vì hình chụp là 20 năm trước, còn hình trong điện thoại là u 40 rồi).

  Ngẩm nghỉ lại sau kì vậy chèn ơi! Ừ hú hồn là do mình tiếp nhận Đức Giê Su làm cứu Chúa của cuộc đời mình "giai đoạn con cúm Tàu xuất hiện "bởi vậy mới thế.

  Mình bắt đầu hồi tưởng lại hoàng cảnh sống ỡ Sì Gòn 10 mấy năm trước gặp đủ thứ loại người ,người tốt thì đi qua cuộc đời mình thì họ để lại đời mình "dấu chân" còn người xấu thì để lại "dấu tay" vì họ là kẻ*nén đá dấu tay * hihi.

  Tại sao con người chúng ta thường hay hồi tưởng lại qúa khứ tại gì qúa khứ mọi người là một kỉ niệm đẹp (mấy nhạc sĩ củng thường viết nhạc lấy tiêu đề là qúa khứ) vì tất cả họ là có qúa khứ đẹp.

  Còn Thanh có qúa khứ tồi hết chổ nói…ừ để Thanh ví dụ này hơi kì kì ( giống mấy bà miền tây đi ỡ đầu sớm mà cuối sớm nghe âm thanh của bả rồi) "cô bác mà nói nửa thì sẵn vào nhà lấy cho tui mượn cái quân rách cho tui đội đi về nhà coi"người dân miền tây sông nước gọi quần rách là quần què đó haha.

  Rồi gặp chúng bạn và người hàng sớm thậm chí anh chị ruột rệ ruột 8 năm trước lại thăm Thanh củng mang theo cần câu cá (là móc lưỡi câu ấy hihi)tuy hiện giờ nằm bệnh ỡ nhà, họ đi thăm bệnh mà đem theo lưỡi câu không quý vị ? vì họ nói bệnh chèm nhẹp mà không nhờ Bác Sĩ ,mà nhờ Bác Sĩ Giê Su vì đó vớ vẩn, Thanh dùng chế độ dịch nói (tại sao trong sớm mình nhiều người giống những người đàn ông chưa cắt bì vậy kìa)hihi.

 16. Nam mô A Di Đà Phật

 17. A di đà phật

 18. Di Đà Phật A

  A di đa phât
  A di đa phât
  A di đa phât cho tất cả chúng con xin sắm hồi ạ ,a di đa phât
  A di đa phât
  A di đa phât
  A di đa phât

 19. Cổ Vật Ân Nguyễn

  Adidaphat, 🙏🙏🙏 (Quá tuyệt vời)

 20. Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật

 21. cuôc sông miên tây

  a di da phat

 22. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏

 23. Thay da nhân sâm MQ SKIN Hiền Phạm

  Nam mô a Di Đà Phật 🙏

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.