Đẹp Cùng Sao Hàn | Tips làm đẹp của Hyoyeon (SNSD)Đến với tập đầu tiên của Đẹp cùng sao Hàn, HyoYeon (SNSD) đã đem đến những món quà bất ngờ cho khán giả tại trường quay và còn chia sẻ những bí kíp làm đẹp của riêng mình nữa!
Cùng đón xem Đẹp cùng sao Hàn được phát sóng lúc 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh tvBlue – VTC5 các bạn nhé!

tvBlue là kênh truyền hình giải trí dẫn đầu xu hướng dành các gia đình trẻ, mang đến cho khán giả giây phút thư giãn tuyệt đỉnh, đồng thời chia sẻ những điều phụ nữ quan tâm, các mẹo vặt giúp phái đẹp ngày càng đẹp hơn. tvBlue với nhiều nội dung giái trí mới nhất, đặc sắc và chất lượng cao, dẫn đầu thị trường, hứa hẹn là kênh truyền hình năng động mang đến những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm giải trí đỉnh cao.
Hiện tại, kênh tvBlue được phát trên các hầu hết các hạ tầng như: SCTV (kênh số 30), VTC (kênh số 20 đối với đầu thu HD và kênh số 5 đối với đầu thu SH9), VTVcab (kênh số 34), truyền hình cab Hà Nội (kênh số 88), MobiTV (kênh số 47), FPT Play (kênh số 87), NextTV (kênh số 74). Với lợi thế được hỗ trợ tối đa nội dung từ các kênh truyền hình được yêu thích như tvN, Onstyle, OCN…
Fanpage tvBlue:
Youtube tvBlue:
Website chính thức của kênh tvBlue:
Instagram: tvbluechannel

Bài viết được đề xuất

2 Bình luận

  1. like bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.