ĐẤU TRƯỜNG ÂM NHẠC MÙA 1 | CHUÔNG BÁO THỨC GÂY ÁM ẢNH – "PICK ME"Show sống còn hot nhất năm 2016 đã có mặt trên tvBlue. Cùng xem hành trình trở thành thần tượng cùng 101 cô gái với nhiều tài năng cùng những màn thử thách cực hấp dẫn nhé.

VTC5 – tvBlue là kênh truyền hình giải trí dẫn đầu xu hướng dành các gia đình trẻ, mang đến cho khán giả giây phút thư giãn tuyệt đỉnh, đồng thời chia sẻ những điều phụ nữ quan tâm, các mẹo vặt giúp phái đẹp ngày càng đẹp hơn. tvBlue với nhiều nội dung giái trí mới nhất, đặc sắc và chất lượng cao, dẫn đầu thị trường, hứa hẹn là kênh truyền hình năng động mang đến những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm giải trí đỉnh cao.
Hiện tại, kênh tvBlue được phát trên các hầu hết các hạ tầng như: SCTV (kênh số 30), VTC (kênh số 20 đối với đầu thu HD và kênh số 5 đối với đầu thu SH9), VTVcab (kênh số 34), truyền hình cab Hà Nội (kênh số 88), MobiTV (kênh số 47), FPT Play (kênh số 87), NextTV (kênh số 74). Với lợi thế được hỗ trợ tối đa nội dung từ các kênh truyền hình được yêu thích như tvN, Onstyle, OCN…
Fanpage tvBlue:
Youtube tvBlue:
Website chính thức của kênh tvBlue:

Bài viết được đề xuất

9 Bình luận

 1. Muốn đi qua hàn quá. Và r mik muốn vào đó ns 😜😝😊

 2. Tội mấy chị wá à 😓😓

 3. Mỹ Hoàng Ngô

  MINA cute quá

 4. chị mina dw wa

 5. Ngô Ngọc Tuyền

  Hài nhỉ?

 6. Mấy đứa này như mấy bà điên
  6h sáng lôi đầu dậy nhảy😂😂😂
  (Chỉ giỡn)

 7. tú anh nguyễn

  Cho hoi ten nhac ạ

 8. Cháu Bác Hồ

  Mấy má đứg nhảy nhảy tỉh thế cơ =]]

 9. Ngọc ánh Nguyễn

  Ra tiep di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.