Chương trình tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp-Số 8: Thủ tục đăng ký hoạt động Chi nhánh của công tyCÔNG TY LUẬT TNHH TLK
– Website:
– Tel: +(84) 243 2011 747
– Email: [email protected]

Chương trình tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp – Số 8: Thủ tục đăng ký hoạt động Chi nhánh của công ty được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư và Chuyên viên pháp lý của Công ty Luật TNHH TLK. Thông qua Chương trình, chúng tôi mong muốn cung cấp tới quý vị khán giả những kiến thức pháp lý cơ bản về Doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ quý vị trong việc thực hiện các thủ tục liên quan đến Doanh nghiệp.

Chương trình tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH TLK được phát sóng định kỳ mỗi tuần với những chủ đề thú vị và hấp dẫn.

Hãy nhấn Like (Thích), Subcribe (Đăng ký) kênh và Share (Chia sẻ) các video của Luật TLK để không bỏ lỡ những nội dung mới nhất của chúng tôi!

Công ty Luật TNHH TLK cung cấp các dịch vụ như sau: Tố tụng; Tư vấn và đại diện thực hiện các thủ tục về: Dự án đầu tư trong nước, dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), doanh nghiệp, giấy phép,…; Xúc tiến thương mại; Kế toán – thuế và một số dịch vụ khác có liên quan.

Bài viết được đề xuất

1 Bình luận

  1. cho mình xin thông tin về chi phí gặp tư vấn trực tiếp vs luật sư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.