Bình shisha cho quán karaoke, bar club. Bình shisha đèn led phát sáng.Bình shisha, Bình shisha đèn led phát sáng, Bình shisha cho quán bar club, quán karaoke.

Bình hút shisha là các thiết bị hút thuốc lào Ả Rập ,có bắt nguồn từ Trung Đông truyền thống đã trở nên phổ biến trên toàn cầu.
Tại sao bình quan trọng nhất khi hút shisha ?
Bình giúp lọc các tạp chất từ thuốc và than -Bình đem lượng khói nhiều hay ít
Bình làm tăng độ phê khi hút shisha
Hút nặng hơi hay nhẹ và êm cũng là do bình shisha .
Cấu tạo cơ bản của bình shisha
Chén đựng thuốc: Đây là bộ phận trên cùng của bình có nhiệm vụ chứa đựng thuốc shisha bên trong chén sứ, sau đó người ta để một tấm giấy bạc đục lỗ phủ lên trên và để than vào đó. Đó là cách sấy thuốc bằng than cách nhiệt.
Ron cao su:bao gồm ron vòi,ron chén và ron bình là các khớp nối để nối bộ phận gắn liền với thân.
Đĩa đựng than: có tác dụng để đựng tàn than khi sử dụng.
Phần thân ống: thân ống được chế tạo rỗng khi đốt thuốc lá thì khói sẽ qua thân đi xuống phía dưới.
Van xả khí: Dùng để vệ sinh các cặn của thân ống và vòi hút bằng cách thổi vào ống hút . Trong van xả khí có một viên bi có tác dụng làm kín hơi bình khi hút, nếu bạn làm mất viên bi này thì bình của bạn sẽ bị hở, hút không lên hơi và rất nặng do khi bạn hút sẽ hút phải không khí ở vị trí hở ở van xả khí.
Đế bình nước: hay thường gọi là đế bình được làm bằng chất liệu thủy tinh. Đây là vật dụng chủ yếu tạo nên nét đẹp hay độ tinh tế của bình, một số đế dạng kiểu như: trong suốt, in hoa văn, dán giấy, sản xuất theo lố có sẵn một số hình thù. Có rất kiểu dáng khác nhau của đế bình cái thì hình tròn, vuông, cao, thấp, dầy, mỏng tùy theo kiểu dáng của mẫu bình.
Dây hút: là một bộ phận tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Thế nên việc vệ sinh dây hút thường xuyên là điều cần thiết. Dây có nhiều loại, loại trung bình dùng ống nhưạ, kiểu dạng giống điều hòa và loại cô đọng khói tốt hơn nữa là dùng ống hút chế tạo bằng silicon.
Phân chia bình shisha theo kích cỡ
Bình shisha mini size S
Bình mini size S nhỏ với giá rất rẻ,đế bình bé nên sẽ ít khói và lọc tạp chất kém,hơi nặng
-Bình shisha mini cỡ S có kích cỡ vô cùng nhỏ gọn, chỉ khoảng 27 – 30cm
Các loại bình shisha mini nhỏ
Tại Việt Nam bình shisha mini chủ yếu có các loại sau:
Bình mini đơn giản thiết kế họa tiết phổ thông giá rẻ
Bình cầu kỳ kiểu độc đáo
Bình mini cao cấp chống rỉ sét
Bình shisha trung size M
Bình shisha vip và không bị rỉ sét
Đây là bình chơi shisha nhỡ cao 35-60 cm,có loại chống rỉ sét.Bình được thiết kế đa dạng mẫu mã,hút nhiều khói,nhẹ và phê do đế bình đựng nước to.
Một số mẫu bình shisha trung có kèm theo đèn led nhấp nháy khá đẹp mắt.Các mẫu bình shisha trung có giá khá rẻ.Mẫu bình hút shisha này được sử dụng phố biến tại hầu hết Việt Nam dùng cho quán karaoke,bar,pub…
Bình shisha cỡ lớn size L
Bình shisha vip cỡ lớn và không bị rỉ sét
Bình shisha vip cỡ lớn và không bị rỉ sét.
Có thể nói đây là mẫu bình shisha kích cỡ lớn nhất.Bình có chiều cao từ 60 cm trở lên.Đế bình shisha rất lớn có thể to gấp 1,5-2 lần so với bình trung.Bình shisha vip lớn được thiết kế để đem lại cảm giác cực phê,cực nhiều khói khi hút shisha.Bình chủ yếu dùng cá nhân và các quán bar cao cấp .
Phân chia bình shisha theo chất lượng
Bình dễ rỉ sét
Bình shisha mini dùng gioăng cao su bị rỉ sét sau 1 thời gian sử dụng
Đây là loại bình giá rẻ được làm bằng sắt mạ tĩnh điện với độ bền không cao.Ưu điểm của bình là giá rất rẻ.Sau 1 thời gian sử dụng,nếu bạn không bảo quản cẩn thận.Bình sẽ bị bong lớp sơn mạ bên ngoài dẫn tới mất thẩm mỹ.
Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của bình này là hầu hết các bình sử dụng gioăng cao su nối thân và đế đựng nước( trừ 1 số loại bình vip không rỉ sét )
Các bình này hầu hết khi sử dụng đều có nhiều nguyên nhân dẫn tới ít khói và hút nặng.Khách hàng sẽ không hài lòng,Bình shisha dễ rỉ sét có nhiều giá khác nhau theo kích cỡ
Có nên mua bình dễ rỉ sét
Với các địa điểm kinh doanh shisha,nếu bình hỏng thì bắt buộc phải mua bình mới,không thể bán thanh lý được.Vậy nên theo kinh nghiệm bán shisha lâu năm của Hubbubgroup thì các bạn nên mua các bình shisha chất lượng,không rỉ sét.Giá các loại bình này chỉ cao hơn loại dễ rỉ sét .
Bình shisha vip không rỉ sét:Đây là các loại bình shisha cực tốt vì đã thỏa mãn tất cả các yếu tố của 1 cái bình tốt khi sử dụng shisha.Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của các loại bình này là hầu hết đều sử dụng ren xoáy nối thân bình với đế bình.
Cách chọn bình shisha nhiều khói
+ Chén chứa thuốc: phụ kiện chủ yếu bằng sứ hoặc bằng gốm. Đây là nơi chứa đựng thuốc ít hay nhiều phụ thuộc vào dung tích lòng chén. Chén nào chứa được nhiều thuốc thì sẽ tạo được nhiều khói hơn và hút sẽ được lâu hơn. Nên chọn chén gốm hoặc chén núm.
+ Đế bình/ đế đựng nước: đây là nơi khói shisha đươc lọc qua nước và được tích trữ khói, khoảng trống tính từ trên ống sắt 2cm (nước ngập ống lọc) đến miệng bình là nơi lưu trữ khói. Dung tích và chiều cao lớn sẽ tích trữ được nhiều khói trong quá trình sử dụng ( đế bình càng lớn thì càng có nhiều khói ).

Bài viết được đề xuất

1 Bình luận

  1. Thiết bị đồ dùng bar karaoke Tân Hoàng

    cách pha chế bình shisha?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.