TocoToco: Tiếp tục làm “điên đảo” Sài Gòn

09:10:00 27/10/2016

Trà sữa thì nơi nào chẳng có. Từ thôn làng đến phố thị, trẻ con, người lớn đều mê tít cái vị ngọt béo xen lẫn chát nhẹ của thức uống tâm hồn này. Thế thì tại sao cứ phải đến TocoToco để thưởng thức? Ở đất Sài Gòn hoa lệ này càng chẳng thiếu những thương hiệu lớn?

 

Uhm, đúng đấy, trà sữa thì chẳng thiếu đâu, nhưng trà sữa đúng điệu, đúng hồn thủ đô thì chỉ có một mà thôi. Bởi thế, với nhiều người, dù đường xa vạn dặm, nhưng nếu uống trà sữa, nhất định là phải đến TocoToco.

Vậy thực sự trà sữa TocoToco có gì? Vị chát của trà, vị béo của sữa, kết hợp với chút dai dẻo của trân châu, chút mềm mượt của pudding và béo ngậy của caramen… tất cả hòa trộn tinh tế trong một ly đầy ắp với những màu sắc vô cùng quyến rũ. Hút một hơi thật dài, bạn sẽ thấy mát lịm nơi cuống họng, béo thơm nơi đầu lưỡi. Bao mệt mỏi của ngày dài cứ thế mà rủ nhau tan biến.

 

Khác với trà sữa chốn Sài thành, trà sữa TocoToco ngọt nhưng không gắt, béo nhưng không ngấy. Chẳng thế mà khi vui miệng, bạn có thể dễ dàng “đánh bay” 2, 3 cốc liền lúc. Bụng thì rõ ràng đã hết chỗ chứa, ấy vậy mà sao miệng vẫn cứ muốn hút mãi, hút mãi không thôi?

Ấy là trà, vậy còn chè thì sao? TocoToco dám chắc rằng bạn chẳng thể tìm đâu ra địa chỉ thứ 2 có hương vị chè XUESHAN đúng điệu Đài Loan ở mảnh đất Sài Thành này. Ở chốn thủ đô, chè XUESHAN cùng sự hòa trộn tinh tế của hạt sen, ý dĩ, đậu đỏ, khoai lang vàng, khoai môn, trân châu sợi, sương sáo, Pudding, đá bào thảo mộc, ngọc phỉ thúy... và sốt creamer mịn mượt thơm ngậy đã khiến bao người nhớ nhung, ngây ngất đấy!

 

Ngoài Toco Toco gây sốt, các loại bình shisha đẹp than shisha cũng đang gây sốt ngoài Hà Nội không kém gì trà sữa trong Sài Gòn đâu nhé


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...