Than Shisha giá rẻ

03:08:00 07/08/2017

Than hút shisha hay còn được gọi là than shisha là loại than hoạt tính sạch chuyên dùng để châm đốt thuốc shisha ,than hút shisha được làm từ than gáo dừa nguyên chất và được tinh chế trong điều kiện phức tạp để có được độ tinh sạch cần thiết đối với người dùng shisha. Than hút shisha không mùi, không chất độc hại tạo cảm giác bay bổng khi tận hưởng làn khói và mùi vị shisha.

Hiện nay hút shisha đang trở thành trào lưu lớn mạnh không những của giới trẻ mà còn nhiều những tầng lớp trung nien khác . Do quá trình hút shisha chúng ta tiếp xúc trực tiếp với khói than nên việc lựa chọn than shisha cần phải kĩ lưỡng và thật cẩn thận , than cần phải có chất lượng cao, than shisha phải thật sạch , chất lượng tốt nhất . Không ảnh hưởng sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Mua than shisha ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại than hút shisha không có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, một số loại than có nguồn gốc từ Trung Quốc còn có trộn lẫn thêm các loại hoá chất như lưu huỳnh, magiê… rất độc hại khi con người hít phải. Đặc điểm của các loại than hút shisha độc hại này là bắt lửa rất nhanh do có chứa lưu huỳnh.

Shisha Home xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm than shisha của chúng tôi có chất lượng tốt nhất , giá thành hợp lí nhất . Hiện nay shisha home có bán rất nhiều loại than shisha khác nhau như : than tròn , than vuông , than tự nhiên!


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...