Shishahome.vn Kính chúc quý khách năm mới

02:02:00 14/02/2016

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016 - Shishahome.vn kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, năm mới sung túc

bán shisha

Kính chúc quý khách hàng một năm mới tràn đầy niềm vui với các hoạt động tại quán Cafe shisha Smile Lý Thái Tổ của chúng tôi. Shishahome.vn xin cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ quan tâm tới chúng tôi, đã tin tưởng điểm đến này và cùng chúng tôi có những giây phút tuyệt vời bên bạn bè cùng làn khói thuốc shisha.

Cafe shisha smile

Một năm đã qua và năm mới đến mới nhiều niềm vui mới. Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng giống như chúng tôi đã nâng niu chăm sóc cho từng chiếc bình shisha đáng yêu và xinh đẹp mà mọi người vẫn tin dùng của shishahome.vn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi

SHISHA là một loại thuốc lá trộn hương liệu xuất xứ từ Ả Rập, Ấn Độ, được châm bằng than hoạt tính và hút bằng điếu có lọc qua nước. Từ 400 năm trước, THUỐC SHISHA là thú tiêu khiển xa xỉ của các bậc vua chúa ở xứ sở Nghìn lẻ một đêm, sau đó SHISHA không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các nước Trung Đông mà còn được ưa chuộng tại mọi nơi trên thế giới, bởi khói thuốc SHISHA nhẹ và không độc hại như thuốc lá, hơn nữa còn có các hượng vị trái cây thơm mát.

Bình shisha là nguồn gốc của chiếc ống cày mà các bác đang hút nhiều ở Việt Nam đấy, tuy nhiên chiếc bình shisha này cấu tạo hợp lý hơn và cho chất khói không bị đặc quá như thuốc lào Việt Nam nên khi hút sẽ được nhiều khói mà không quá dễ bị say. Các bạn có thể dễ dàng tìm tại các quán cafe shisha hoặc karaoke shisha tại Hà Nội, hoặc đơn giản nhất các bạn có thể tìm thấy tại shishahome.vn, chúng tôi có cung cấp rất nhiều các loại bình shishabình shisha dubai, bình shisha minibình shisha giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

 


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...