Hút thuốc lào hay hút thuốc shisha

11:03:00 05/03/2016

Hút thuốc shisha và thuốc lào - cái nào hơn ?

Với người dân khu vực Bắc Bộ nước ta, thuốc lào có lẽ là một thú chơi không quá xa lạ. Vào bất cứ ngôi nhà nào tại các vùng quê, bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh một chiếc điều cày hoặc điếu bát, kèm một gói thuốc lào lớn.

Thuốc lào, cùng với miếng trầu được coi là những thứ “ngon, bổ, rẻ”, thường được mang ra mời khách. Tập tục này đã kéo dài hàng trăm năm, mặc dù nó mang trong mình những chất độc có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả người hút lẫn những người xung quanh.

bán thuốc shisha bên vỉa hè

Bản chất độc của khói thuốc lào được đưa vào cơ thể nhiều chính là vì nó chưa được tinh lọc kỹ càng mà chỉ được tạo ra thông qua thiết bị đơn giản mà chúng ta vẫn hay gọi là điếu cày. Vậy còn hút thuốc shisha thì sao nhỉ ? Chỉ cần một chiếc bình shisha giá rẻ là bạn cũng có thể hiểu được! Khói thuốc shisha bản chất là giống với thuốc lào nhưng đã được thanh lọc khi đi qua nước rồi mới tới cơ thể. Hơn nữa, thuốc shisha được tẩm ướp thêm các loại hương liệu shisha nên thơm hơn và đỡ gắt hơn thuốc lào.

hút thuốc shisha cùng bạn bè

Bạn nào đã hút thử thuốc shisha sẽ thấy nó vị nhạt hơn thuốc lào nhiều, chính vì nó đã được các loại bình shisha (hoặc đơn giản là bình shisha giá rẻ thôi) tinh lọc qua nước rồi. Đỡ độc hại hơn, mà lại còn được phì phèo bên lũ bạn bè hoặc người thân, bên cạnh có chiếc bình shisha lấp lánh cũng thích đấy chứ. Đơn giản mà đỡ độc hại!, vậy tại sao lại không thử cơ chứ ?

Chúng tôi có bán thuốc shishabình shisha giá rẻ, các bạn có thể đến shishahome.vn và tận hưởng nhé

>> Xem thêm: thuốc Shisha nguyên chất không có hại


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...