Hướng dẫn hút shisha

11:12:00 21/12/2014

KHÔNG CÓ TRƯỜNG LỚP NÀO ĐƯA RA ĐƯỢC 1 TIÊU CHUẨN HƯỚNG DẪN HÚT THUỐC SHISHA GỌI LÀ NGON NHẤT. MỖI NGƯỜI CÓ 1 KIỂU HÚT RIÊNG. SAU ĐÂY LÀ 1 VÀI BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ BẠN THƯỞNG THỨC SHISHA NGON NHẤT.

Đầu tiên cho nước vào trong bình thuỷ tinh. Thường thì để 1/2 ống lọc ngập trong nước. Cho thêm đá viên để khói lạnh hơn và dày hơn.

Sau đó chú ý khi gói giấy bạc lên mặt chén sứ, đừng để mặt giấy bạc trũng xuống. Nên để 1 khoảng cách để sức nóng của than không làm hương liệu trong chén cháy khô thành than. Nếu không nhiệt sẽ nướng hương liệu nhiều hơn là sấy hương liệu.

Đục từ 15-20 lỗ trên mặt giấy bạc. Lỗ to hay nhỏ thì hút khác nhau. Lỗ to hút thoáng hơn và cần nhiều nhiệt hơn lỗ nhỏ

Thổi từ dưới đáy chén sứ lên trên. Làm thế để các mẩu shisha nhỏ nhỡ rơi vào lỗ ở đáy chén sẽ bị thổi bay lên, lỗ sẽ thông thoáng, hút ngon hơn.

Vòi hút cần được xịt để sục rửa thường xuyên, loại bỏ bụi, cặn trong vòi hút.

Châm than, tùy thuộc vào loại than mà châm đủ dùng, than hoạt tính thì châm nhanh hơn than tự nhiên nhưng than tự nhiên cháy lâu hơn.

Lưu ý, không châm thuốc lá bằng than shisha khi quanh viên than đang có lớp tàn. Lớp tàn ngoài cùng của viên than có chất bắt cháy, sau khi bắt cháy chất này không tốt cho sức khỏe.

Để viên than lên mặt giấy bạc, trở than 2 mặt lên các góc của mặt chén sứ để than hơ chín lớp thuốc ở trên cùng. Sau đó mới bắt đầu hút mồi.

Xem thêm tai trang HƯỚNG DẪN để biết nhiều các hút Shisha độc đáo của SHISHAHOME


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...