Dàn mẫu "blacklist" và cựu giám khảo Next Top mở đại hội ăn chơi nhảy múa, "chặt chém" lại vụ bị cấm

10:11:00 22/11/2016

Tưởng chừng mọi sự đã yên ắng, thì đây xem ra lại là một hành động trêu tức có chủ ý của dàn mẫu bị cấm diễn và các cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model.

 

Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", "bình vỡ khó lành" thì chúng ta nên làm gì nhỉ? Ủ mưu tính kế hay chủ động công kích?

Dàn mẫu bị cấm diễn trong "danh sách đen" của ekip Vietnam's Next Top Model (VNTM) và Vietnam International Fashion Week (VIFW) lại có phương thức đáp trả thú vị hơn nhiều: mở đại hội ăn chơi nhảy múa, chẳng thèm đoái hoài mọi sự đã qua. Chẳng là một buổi tiệc xôm tụ đã được diễn ra với sự có mặt của hầu như toàn bộ các người mẫu bị cấm diễn: Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Cao Thiên Trang, Thùy Dương Tyhd, Kim Nhung... thậm chí cả người mẫu không bị cấm diễn là Thùy Trang cũng có mặt để ủng hộ chị em.

Không chỉ thế, buổi "họp mặt" này còn có nguyên bộ sậu cũ của VNTM: siêu mẫu Xuân Lan, NTK Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung, hai nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và Milor Trần. Được biết, đây là sự kiện do stylist Quang Tuyến lập nên như một cách thức để đòi lại công bằng cho giới người mẫu. Chúng ta có thể cảm nhận được tinh thần đầy thách thức của mọi người tại đây với ekip VNTM và VIFW thông qua các hashtag như #blacklistmodel, #cấmdiễn hay #ngừngchơixấu.

Tại shishahome.vn - chúng tôi luôn có đầy đủ các loại bình shisha quán karaoke - bình shisha giá rẻ - bình shisha phục vụ ca hát


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...