Cơ hội gặp ngay những DJ Việt hot nhất trong tháng 8 này

04:08:00 12/08/2016

Những năm gần đây, giới nhạc EDM Việt nổi lên không ít những cái tên DJ mới với nhiều bản hit thời thượng, bắt kịp xu hướng nhạc thế giới. Mike Hào và Nimbia là những cái tên nổi bật trong số đó.

Âm nhạc điện tử càng ngày càng phổ biến trong giới trẻ vì vậy mà nhu cầu tham gia các chương trình biểu diễn của các DJ trẻ cũng ngày một cao hơn. Các bạn trẻ yêu nhạc EDM luôn bỏ túi những địa chỉ “ruột” để có thể thỏa mãn niềm yêu thích của mình bất cứ khi nào.

Và dưới đây là những thông tin mà giới trẻ Hà thành không nên bỏ qua nếu muốn có thời gian giải trí sôi động cũng như cơ hội xem các DJ trẻ - tài năng biểu diễn:

Thêm sôi động với 2 gương mặt DJ mới tài năng

Bắt đầu từ tháng 8, các bạn trẻ sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai DJ Mike Hào và Nimbia khi đến The Bank. Những tín đồ yêu nhạc EDM hẳn không còn lạ lẫm với hai gương mặt vừa điển trai vừa tài năng này nữa.

Mike Hào đã ghi dấu được cái tên của mình trong lòng khán giả qua các buổi biểu diễn tại các show như Future Now Music, Heniken Countdown, đặc biệt là qua chương trình The Remix 2015... Sở trường của anh là các dòng nhạc House, Progressive, Trance. Mike Hào còn là cái tên DJ có nhiều lượt nghe nhất trên Soundcloud.

>> Xem thêm các sản phẩm về bình shisha giá rẻ


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...