Chọn màu Iphone mang lại may mắn cho năm mới Bính Thân

09:02:00 25/02/2016

Chắc hẳn năm mới vẫn còn đọng lại trong chúng ta rất nhiều điều, nhất là làm sao để tút tát lại chiếc điện thoại của mình với màu sắc gì để gặp vận may trong năm nay. Hôm nay shishahome.vn sẽ đưa ra một số gợi ý cho chúng ta về việc tút tát lại chiếc Iphone của bạn làm sao cho phù hợp với xu thế năm nay nhé!

Khi ra ngoài thư giãn cùng bạn bè tại các quán cafe với những chiếc bình shisha tuyệt đẹplàn khói thuốc shisha tuyệt thơm thì việc trưng diện áo mới cho chiếc Iphone quả thực sẽ càng làm cho bạn trở nên đúng chất so với xu thế năm nay.

diện áo mới cho iphone đi hút shisha

>> Xem thêm: Dân chơi Hà Thành đang rộ mốt gì ?

Mệnh Kim: Có quá nhiều lựa chọn cho các bạn mệnh kim bởi cả iPhone 6S/6S Plus, iPhone 6/6 Plus và iPhone 5 đều có màu trắng bạc. Đây là màu sở hữu của bản mệnh này. Thậm chí, với những bạn mệnh kim, chất liệu ánh kim sang trọng của iPhone lại là một yếu tố rất thích hợp.

Ngoài ra những chiếc iPhone màu trắng bạc, các bạn mệnh kim cũng có thể tìm may mắn ở iPhone 6S/6S Plus màu Gold. Đây là màu sắc mang yếu tố tương sinh bởi “hoàng thổ sinh kim”. Một điều khá đáng tiếc là ngoài dòng iPhone đời mới nhất này, Apple đã ngừng bán ra những chiếc iPhone phiên bản vàng cho các dòng tiền nhiệm.

Mệnh Mộc: không có chiếc iPhone màu xanh để các bạn mệnh mộc lựa chọn, tuy nhiên, một chiếc iPhone 5S màu đen hoặc những chiếc iPhone 6 hoặc 6S màu xám đen sẽ là lựa chọn thích hợp. Màu đen tượng trưng cho hành thủy và đây hành tương sinh, mang lại điều lành mà may mắn cho người mệnh mộc.

Mệnh Thủy: Nếu màu đen chính là màu mang tính “tương sinh” với những người mệnh mộc thì đây chính là màu sở hữu của bản mệnh Thủy. Vì vậy, lựa chọn của các bạn cũng sẽ là một chiếc iPhone 5S màu đen hoặc những chiếc iPhone 6 hoặc 6S màu xám đen.

Mệnh Hỏa: iPhone 6S/6S Plus màu Rose Gold sẽ là vật sở hữu may mắn cho những bạn mệnh hỏa. Mặc dù chỉ có một lựa chọn nhưng dường như đây lại là gợi ý chất lượng nhất. Rose Gold là sắc màu mới nhất và giúp iPhone 6S dễ dàng được phân biệt với dòng iPhone 6 tiền nhiệm gần như hoàn toàn tương đồng về ngoại hình.

Mệnh Thổ: bên cạnh chiếc iPhone 6S/6S Plus Gold mang tính là màu bản mệnh thì những ai mệnh thổ còn có thể chọn một chiếc iPhone vàng hồng với quan niệm “Hồng Hỏa sinh Thổ”.

Các bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo thật phù hợp với dế cưng để cùng bạn bè có những phút giây vui vẻ hút shisha cùng shishahome.vn nhé :)


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...