Cận cảnh thú vui "thuốc shisha" của giới trẻ Hà Nội

03:02:00 24/02/2016

Cận cảnh thú vui "thuốc shisha" của giới trẻ Hà Nội

Thuốc Shisha là một loại “thuốc lá” thượng đẳng, được hút qua ống nước, có xuất xứ từ các nước Ả Rập. Shisha có thành phần chính là mật ong và hương liệu shisha (thảo mộc gây nghiện), tạo mùi thơm, sử dụng bằng cách đốt cách nhiệt, khi được sử dụng cùng với bình shisha chất lượng cao thì cho mùi hương tuyệt vời và ngây ngất.

Trước đây, shisha chỉ dành cho dân chơi muốn thể hiện đẳng cấp mình, thì hiện nay shisha khá phổ biến và bình dân, chỉ cần vào ngồi các quán trà chanh hay cafe trên các phố như Đào Duy Từ, Tạ Hiện, phố Nhà Thờ... là có thể “thưởng thức” thuốc shisha giá rẻ.

Khách hàng đến hút shisha giá rẻ này rất đa dạng về độ tuổi, thanh niên, học sinh và đặc biệt người tham gia hiện tượng đang nổi này không chỉ có nam nhi mà còn khá đông nữ giới. Thậm chí, những em bé cũng được bố mẹ đưa đến ngồi gần bình shisha thơm ngát khói.

Giải thích cho thú vui này, nhiều bạn trẻ cho rằng việc hút shisha là lành mạnh, đỡ hại người. Đồng thời, đó cũng được coi là một đẳng cấp để “thể hiện mình” khi hút thuốc shisha bằng bình VIP. Nhiều bạn lại cho biết do bạn bè rủ rê nên hút thử, dần dần thành ra “nghiện” nên rất hay đến đây để hút.

Theo những người dân sống ở đây cho biết, cứ vào cuối tuần những vỉa hè, lòng đường lại chật kín khách. Hòa lẫn trong tiếng cười nói, tiếng nhạc, cả trăm thanh niên say sưa hút, ngửa cổ nhả khói sành điệu. Cả không gian con phố đặc quánh mùi nồng nồng, ngòn ngọt của vị shisha.

Đặc trưng là một số quán cafe shisha khá nổi tiếng tại Hà Nội như tại Nguyễn Hữu Huân hoặc tại Lê Thái Tổ với tên smile. Bạn có lẽ sẽ dễ dàng nhận ra được hai quán này khi tình cờ đi ngang qua nó, đẹp và đông vui đến lạ thường

hút shisha giá rẻ đang thịnh hành

>> Xem thêm: Hai quán cafe shisha được giới trẻ check in tại Hà Nội

các bạn trẻ ngồi hút thuốc shisha thể hiện đẳng cấp

Trên từng không gian văn hóa vỉa hè đặc trưng của Hà Nội về đêm, các bạn trẻ đang thể hiện đẳng cấp khi hút shisha của riêng mình. Cuốc sống nhộn nhịp tại Hà Nội về đêm hiện nay không thể thiếu bóng khói thuốc và những bình shisha Ấn Độ siêu đẹp như thế này


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...