Hút shisha có bị cấm không ,Việt Nam có cấm hút shisha ?

12:04:00 24/04/2017

Shisha không bị cấm ở Việt Nam

Hút shisha có bị cấm không ,Việt Nam có cấm hút shisha ? Tìm hiểu xem việt nam có cầm người dân hút shisha hay không ?

Chào bạn bạn đang muốn hút shisha nhưng còn lo ngại các vấn đề liên quan đến pháp luật Việt Nam ,bạn không biết là nhà nước việt nam có cho phép người dân dùng shisha hay không ? Hãy cùng shishahome tìm hiểu vấn đề này qua bài viết ngày hôm nay nhé !

 

Shisha có nguồn gốc từ đâu ?

Chắc bạn cũng đã từng biết shisha có bắt nguồn từ một số nước ả rập từ hàng trăm năm trước ,shisha rất phổ biến ở những nước này tuy nhiên sau này sự phát triển của thuốc lá đã khiến shisha mất dần vị thế .trở lại việt nam shisha mới du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm thôi nhưng được cộng đồng dân việt đón nhận hết sức nhiệt tình ,ngày nay hầu như đi đến quán cafe hay karaoke nào cũng thấy có dịch vụ cung cấp shisha ,điều này hiển nhiên ta thấy nhà nước không cấm  việc hút shisha .

Shisha có lợi hay có hại ?

Shisha thực chất là một loại chất không gây nghiện điều này thì ai cũng biết rồi ,bản thân tôi cũng thử nhiều lần và không hề thấy nghiện ,...shisha hiện nay có nhiều luồng tin cho rằng nó gây hại tuy nhiên bản thân mình thì thấy đây là thông tin sai trái ,....có hại khi các ông nhà ta đi chơi uống rượu bia ,nhạc nhẽo ,...quất lả cả người rồi xong chơi shisha và vô tình đổi lỗi cho nó có hại thôi chứ tôi hút mãi có sao đâu .Mà nếu nó hại như vậy thì tại sao nhà nước không cấm tiệt mà còn cho nó bán rộng dãi đến thế ?

Tóm lại shisha hoàn toàn không có hại nếu bạn dùng đúng cách và điều độ không ham hố ,hiện nay nhà nước việt nam không cấm chơi hút shisha bạn nhé nên thích thì cứ nhích thôi không phải xoắn .

Nếu muốn mua shisha ,bình shisha thì cứ mua ở shisha home bạn nhé gá rẻ lại chất lượng cao !

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...