Thuốc shisha nguyên chất có không có hại

02:02:00 14/02/2016

 Chưa khi nào thuốc shisha lại trở nên phổ biến như hiện nay, do sự xuất hiện của vô số quán cà phê bán shisha. Nhưng có thực là shisha có tác hại gì đến sức khỏe chúng ta như báo chí vẫn đồn thổi?

Shisha - Thuốc lá tẩm hương liệu  

bán shisha
Shisha là tên gọi của một loại thuốc lá có tẩm hương liệu xuất xứ từ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập từ hơn 400 năm trước. Nó được coi là một nét văn hóa giao tiếp Trung Đông. Shisha được hút thông qua điếu Hookah được thiết kế sang trọng, quý phái, cầu kì và tinh xảo. Những loại thảo mộc tạo mùi thơm được đốt cách nhiệt bằng than, qua một ống nước và hút bằng ống. Shisha có rất nhiều hương vị như cam, bạc hà, dâu, táo, socola...Cấu tạo cũng gần giống với điếu cày ngày nay vẫn dùng tại Việt Nam, tuy nhiên thiết kế cầu kỳ và tinh xảo đã cho ra loại khói có hương thơm hơn và tinh chất hơn so với loại bình shisha giá rẻ và cũng là thứ dành riêng cho các bạn giới trẻ hoặc quý phái
Shisha là loại thuốc lá không nằm trong danh mục cấm. Trước đây, hút shisha chỉ có trong các vũ trường, quán bar nhưng hiện nay nó được phổ biến tại nhiều quán cà phê, giải khát. Ngày nay, không khó để thấy giới trẻ tụ tập trong các quán bar, cafe... chuyền tay nhau ống hút Shisha, miệng “nhả” ra làn khói trắng. 
Nhiều người cho rằng shisha không gây nghiện và khá an toàn do được lọc qua nước nên lượng độc tố cơ thể hấp thu nhẹ hơn thuốc lá. Tất nhiên, nếu bạn dùng lá thuốc shisha nguyên chất cùng với loại than tốt, khi khói đi qua nước sẽ giảm thiểu rất nhiều lần độc hại đấy nhé.

Đặc biệt, giới chuyên gia cho biết, các bạn nên dùng thuốc shisha tại các quán cafe shisha có uy tín như shishahome.vn, tránh trường hợp pha tạp các chất gây nghiện vào để tránh bị nhiễm độc nhé!

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với các loại bình shisha cùng shishahome.vn nhé!

>> Xem thêm: Thuốc lào Ả Rập - Đẳng cấp hút thuốc shisha

Hiện nay shishahome.vn đang bán shisha với chất lượng tốt, cùng các loại bình shisha, bình shisha giá rẻ cũng. Chúng tôi là những người yêu shisha và có cả địa chỉ cafe shisha của chúng tôi dành cho các tín đồ với loại thuốc lá tẩm hương liệu tuyệt vời đang gây sốt trên thế giới hiện nay.


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

    Yahoo

  • Phản ánh: (0936990004)

    Yahoo

 

Đang xử lý...