Nên chọn shisha truyền thống hay điện tử

01:04:00 26/04/2017

Những năm gần đây, trào lưu hút shisha được nhiều bạn trẻ chọn làm thú chơi và coi như một cách để thể hiện bản thân. Để thỏa mãn nhu cầu, shisha điện tử ra đời. Chính sự khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống đã thu hút người tiêu dùng.
 
Shisha được biết đến như là một loại thuốc lá có hương vị khác nhau, thường được trộn qua than củi, trong một chiếc bình, được lọc qua nước và khói đi qua một ống nhựa. Lọc này giúp cho shisha có hương vị vô cùng độc đáo, bộ dụng cụ này là bình shisha hoặc còn được gọi là Hookah. Những người sử dụng thuốc lá ngày một gia tăng tại nhiều nước, và người sử dụng đang phải chịu một lượng lớn khói và chất độc hại. Sự xuất hiện của shisha và nó không nguy hiểm như là hút thuốc lá, do đó người sử dụng shisha ngày một tăng đáng kể.
                                                                                  

Shisha truyền thống

Tiếp nối sự thành công của shisha truyền thống, shisha điện tử ra đời. Nó có chút khác so với shisha bình thường nhưng nguyên tắc hoạt động tương tự nhau. Shisha điện tử là một hình thức của shisha bình truyền thống, với sự khác biệt chính là nó không chứa các thành phần của thuốc lá bình thường. Shisha điện tử được ví như thuốc lá điện tử, đặc biệt là cả hai đều chứa buồng đốt có chứa được tinh dầu, tinh dầu gồm có nhiều mùi vị khác nhau, từ thiên nhiên đến tự nhiên nhân tạo. Shisha điện tử được biết đến như là một sản phẩm dùng một lần ví dụ như shisha time 500 hơi, shisha ehookah 500 puffs ...
 
Tuy nhiên lại có một số sản phẩm có thể sạc được điện và đổ tinh dầu hương vị giống như thuốc lá điện tử, có thể tái sử dụng khi hết pin, hoặc hết tinh dầu. Sự khác biệt lớn của shisha điện tử dùng một lần và loại sử dụng sạc là loại sạc nhiều khói hơn và đậm hơn loại shisha time dùng một lần, nhưng loại shisha time 500 hơi dùng một lần lại có ưu điểm là rẻ, khói êm dịu hơn thích hợp sử dụng cho người mới biết đến shisha điện tử.
 
Điểm khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống đó là khói, khói này không phải là khói bình thường qua đốt lửa mà, mà thay vào đó hơi nước được tạo ra bằng cách sử dụng buồng đốt, và pin bên trong của thiết bị. Pin làm nóng tinh dầu lỏng bên trong buồng đốt và tạo ra hơi, người sử dụng có thể hít vào và thở ra theo cách họ hút shisha bình thường.

Shisha điện tử

Bất kì loại shisha điện tử nào cũng không thực sự được giống shisha bình, cũng giống như thuốc lá điện tử không giống thuốc lá thật. Shisha điện tử không được tốt như shisha bình truyền thống. Chưa có ai có thể khẳng định và những nghiên cứu chắc chắn, tuy nhiên thực sự shisha truyền thống rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, và nó còn nguy hiểm hơn bất cứ loại thuốc lá nào khác.
 
> Lý giải cho điều này là shisha được trộn với than củi cùng một số hóa chất khác, giúp cho nó có được những hương vị và với làn khói huyền ảo như ta vẫn thấy. Một trong những lợi ích lớn nhất của shisha điện tử đó là được sử dụng ở những nơi mà thuốc lá bị cấm sử dụng, như ở những nơi công cộng và ở trong phòng kín, v..v shisha điện tử có thể được sử dụng ở mọi nơi công cộng, thậm chí trên xe lửa và xe buýt, trong quán cà phê ở hầu hết các nước. Chính sự khác biệt giữa shisha điện tử và shisha truyền thống đã khiến shisha điện tử trở nên "hot" như hiện nay.


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...