Hướng dẫn hút Shisha cơ bản

01:12:00 06/12/2014

Có nhiều cách hút shisha tùy theo sở thích, văn hóa, thói quen mà người hút có những cách pha chế và hút riêng cho mình. Sau đây là những bước cơ bản để có thể mua và thưởng thức shisha ngon nhất

 1. Đầu tiên cho nước vào trong bình thuỷ tinh. Thường thì để 1/2 ống lọc ngập trong nước. Cho thêm đá viên để khói lạnh hơn và dày hơn.

 2. Sau đó chú ý khi gói giấy bạc lên mặt chén sứ, đừng để mặt giấy bạc trũng xuống. Nên để 1 khoảng cách để sức nóng của than không làm hương liệu trong chén cháy khô thành than. Nếu không nhiệt sẽ nướng hương liệu nhiều hơn là sấy hương liệu.

 3. Đục từ 15-20 lỗ trên mặt giấy bạc. Lỗ to hay nhỏ thì hút khác nhau. Lỗ to hút thoáng hơn và cần nhiều nhiệt hơn lỗ nhỏ

 4. Thổi từ dưới đáy chén sứ lên trên. Làm thế để các mẩu shisha nhỏ nhỡ rơi vào lỗ ở đáy chén sẽ bị thổi bay lên, lỗ sẽ thông thoáng, hút ngon hơn.

 5. Vòi hút cần được xịt để sục rửa thường xuyên, loại bỏ bụi, cặn trong vòi hút.

 6. Châm than, tùy thuộc vào loại than mà châm đủ dùng, than hoạt tính thì châm nhanh hơn than tự nhiên nhưng than tự nhiên cháy lâu hơn.

 7. Lưu ý, không châm thuốc lá bằng than shisha khi quanh viên than đang có lớp tàn. Lớp tàn ngoài cùng của viên than có chất bắt cháy, sau khi bắt cháy chất này không tốt cho sức khỏe.

 8. Để viên than lên mặt giấy bạc, trở than 2 mặt lên các góc của mặt chén sứ để than hơ chín lớp thuốc ở trên cùng. Sau đó mới bắt đầu hút mồi.

 9. mua shisha hãy đến shishahome

Shishahome.vn chuyên cung cấp các loại bình shisha, bình shisha giá rẻ chất lượng cao và giá cả phải chăng - nếu bạn mua shisha, hãy đến cửa hàng shishahome.vn nhé


Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: (0931322266)

  Yahoo

 • Phản ánh: (0936990004)

  Yahoo

 

Đang xử lý...