Cách pha chế shisha ngon nhất

01:04:00 26/04/2017

Kinh nghiệm hút shisha ngon
     
      Trong một lần rảnh rỗi ngồi uống cà phê với anh bạn đang làm quản lý tại một quán karaoke ở Hà Nội, tôi tranh thủ hỏi anh cách pha chế để hút shisha ngon. Anh chia sẻ rằng, một trong những tiêu chí để hút shisha ngon là bình shisha phải thật sạch sẽ. Tức là sau mỗi lần sử dụng phải lau rửa bình cẩn thận, có thể dùng que cọ rửa chuyên dụng để cọ bên trong thân bình và vòi shisha. Sau đó để bình shisha ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bình shisha có nhiều loại với hình dáng khác nhau nhưng cách vệ sinh bình cho sạch sẽ thì cũng tương tự nhau. Cho dù là bình shisha giá rẻ hay cao cấp thì sau khi sử dụng, nên dành chút thời gian vệ sinh bình.
 
kinh nghiem hut shisha ngon
 
      Thuốc shisha cũng là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của một bữa tiệc shisha. Cần chọn thuốc tốt, có thể dùng riêng từng vị hoặc pha trộn các vị với nhau cũng được. Khi cho thuốc vào chén, thuốc phải tơi, ít ẩm để cháy nhanh hơn. Giấy bạc trên miệng chén phải căng, tránh để chùng vì thuốc dễ tiếp xúc với than sẽ bị cháy làm hỏng hương vị ngọt ngào của thuốc khi hút.
 
 
      Tiếp đến là than shisha, phải chọn loại than chất lượng tốt, cháy đều và lâu, lượng nhiệt cung cấp nhiều và không bay tàn khi sử dụng. Nhiều loại than kém chất lượng sẽ làm giảm độ ngon và phê của shisha. Một lưu ý nữa là chúng ta phải làm cho than cháy đỏ rồi mới đặt lên bình shisha để thưởng thức.
 
      Như vậy, để hút shisha ngon thì cần chú ý đến bình shisha và việc vệ sinh bình, chọn thuốc chuẩn, than tốt. Bạn tôi tâm sự thêm rằng khi mua thuốc shisha, than shisha; anh đều phải chọn những cơ sở uy tín, lâu năm và cửa hàng thegioishisha.net do anh Nam làm chủ là địa chỉ tin cậy của anh. Mặc dù chất lượng hàng tốt nhưng anh ấn tượng nhiều bởi cách thức phục vụ xởi lởi, nhiệt tình của chủ cửa hàng và đặc biệt giá cả rất phải chăng. 
 
hut shisha ngon nhat
 
      Do thời gian không có nhiều nên tôi cũng chỉ nghe được chút thông tin từ người bạn pha chế shisha chuyên nghiệp. Chắc chắn những lần sau, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghe những bí quyết hút shisha ngon từ anh.
 


Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: (0931322266)

  • Phản ánh: (0936990004)

 

Đang xử lý...